58Tinh

Giới thiệu về chúng tôi

ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA HÀNG TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG CỤ, LINH KIỆN, DỤNG CỤ TRANG THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

Với vai trò là một nhà phân phối lớn và uy tín tại Việt Nam, có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực: Linh kiện công cụ và phụ tùng thiết bị cần thiết cho ngành điện cơ công nghiệp và dân dụng.
Với mong muốn góp phần xây dựng vào sự thành công của quý khách hàng, bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ tùng và trang thiết bị cần thiết cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
58 Tỉnh nỗ lực đào tạo đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình phục vụ quý khách hàng trong việc tư vấn mua hàng, đóng gói hàng hoá, giao hàng một cách nhanh chóng, hướng đến sự tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng, đi cùng các giải pháp hậu cần đa dạng, với hệ thống mạng lưới phân phối toàn quốc, ngoài ra 58 Tỉnh còn cung cấp sỉ các mặt hàng sản phẩm với mức giá cạnh tranh.
58 Tỉnh đã và đang được nhiều khách hàng, đối tác tiếp tục tin tưởng và lựa chọn như một nhà cung cấp hàng đầu giúp họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, vượt trội và hiệu quả nhất.